ગુરુવાર, 17 ફેબ્રુઆરી, 2011

પનીર મખ્ખનવાલા

પનીર મખ્ખનવાલા

પેનમાં બટર લઈને તેને પીગળવા દો, તેમાં સમારેલા લીલા મરચાં, ટોમેટો પ્યૂરી, મેથીના દાણા, મીઠું અને લાલ મરચાંનો પાવડર ઉમેરો અને 4-5 મિનીટ સુધી પાકવા દો.આપને આવડતી ભારતીય વાનગીની રેસિપી આપના નામ સાથે અમને લખી મોકલાવો. અમે તેને આપના નામ સાથે અહીં પ્રકાશિત કરીશું....

0 ટિપ્પણી(ઓ):

ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | JCpenney Printable Coupons