બુધવાર, 16 ફેબ્રુઆરી, 2011

ભાખરવડી…

ભાખરવડી:

ભાખરવડી સામાન્ય રીતે તળી ને બનાવવામાં આવે છે. પરંતુ તમે ઈચ્છો તો ઓવન માં પણ બેક કરી શકાય છે. ભાખરવડી અનેક સ્વાદમાં બનાવવામાં આવતી હોય છે. . જેમ કે તીખી, લસણ વાળી, લીલા મરચા વાળી, આદુ મરચાના સ્વાદ વાળી, બટેટા ના મસાલા વાળી અને સામાન્ય મસાલાવાળી.

સામગ્રી :

૧૦૦ ગ્રામ ચણાનો લોટ

૧૦૦ ગ્રામ મેંદો (૧/૨ કપ)

૫૦ ગ્રામ તેલ (૧/૪ કપ) લોટમાં ભેળવવા

1 ટિપ્પણી(ઓ):

Hiranaxi કહ્યું...

ભાખરવડીની પૂરી રેસીપી આપો

ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | JCpenney Printable Coupons