ભાખરવડી:
ભાખરવડી સામાન્ય રીતે તળી ને બનાવવામાં આવે છે. પરંતુ તમે ઈચ્છો તો ઓવન માં પણ બેક કરી શકાય છે. ભાખરવડી અનેક સ્વાદમાં બનાવવામાં આવતી હોય છે. . જેમ કે તીખી, લસણ વાળી, લીલા મરચા વાળી, આદુ મરચાના સ્વાદ વાળી, બટેટા ના મસાલા વાળી અને સામાન્ય મસાલાવાળી.
સામગ્રી :
૧૦૦ ગ્રામ ચણાનો લોટ
૧૦૦ ગ્રામ મેંદો (૧/૨ કપ)
૫૦ ગ્રામ તેલ (૧/૪ કપ) લોટમાં ભેળવવા
1 ટિપ્પણી(ઓ):
ભાખરવડીની પૂરી રેસીપી આપો
ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો