શુક્રવાર, 18 ફેબ્રુઆરી, 2011

દહીં કબાબ


દહીં કબાબ



સામગ્રી:

1.2 લીટર દહીં
100 ગ્રામ છીણેલું પનીર
40 ગ્રામ સમારેલી ડુંગળી
30 ગ્રામ સમારેલુ આદું
10 ગ્રામ સમારેલા લીલા ધાણા
1 ટેબલસ્પૂન કોર્ન ફ્લોર (કબાબ રગદોળવા માટે)
30 ગ્રામ કાજૂનો પાવડર
30 ગ્રામ કિસમિસ
4 ગ્રામ સફેદ મરચાંનો પાવડર
4 ગ્રામ ઈલાયચીનો પાવડર
મીઠું, સ્વાદ અનુસાર
શેકવા માટે તેલ

રીત:

- ડુંગળી અને આદુને લાઈટ બ્રાઉન થાય ત્યા સુધી એક પેનમાં તેલ સાથે સાંતળી લો.

- તેમાં પનીર, લીલા ધાણા, કાજૂનો પાવડર, કિસમિસ, મરચાંનો પાવડર, ઈલાયચીનો પાવડર અને મીઠું મિક્સ કરો.

- તૈયાર કરેલા મિશ્રણમાંથી ટીક્કી વાળો અને તેને કોર્ન ફ્લોરમાં રગદોળો.

- એક સ્કિલેટમાં તેલ લઈને મધ્યમ આંચ પર ગરમ કરો.

- દરેક ટીક્કીને બરાબર શેકો.

- દહીં અને ચટણી સાથે સર્વ કરો.

0 ટિપ્પણી(ઓ):

ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | JCpenney Printable Coupons