શુક્રવાર, 18 ફેબ્રુઆરી, 2011

પનીર ભજીયા


પનીર ભજીયા


સામગ્રી:

પનીર, 200ગ્રામ, 1 ઈંચના ટુકડામાં સમારેલુ
જીરુ પાવડર, 1ટીસ્પૂન
આદુ-લસણની પેસ્ટ, 2 ટીસ્પૂન
ચણાનો લોટ, 1 કપ
કુકિંગ સોડા, 1 ચપટી
તેલ, તળવા માટે
પાણી
મીઠું, 1-1/4 ટીસ્પૂન

રીત:

- પનીરના ટુકડાને જીરુ પાવડર, મીઠું અને આદુ લસણની પેસ્ટમાં 20 મિનીટ સુધી મેરિનેટ થવા દો.

- ચણાનો લોટ, કુકિંગ સોડા અને મીઠું મિક્સ કરીને પાણીની મદદથી ઘટ્ટ ખીરુ બનાવો.

- એક પેનમાં તેલ ગરમ કરો.

- પનીરના ટુકડાને ખીરામાં ડુબાડીને તેલમાં તળી લો. ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યા સુધી તળો.

- ક્રિસ્પી પનીર પકોડા તૈયાર છે.

0 ટિપ્પણી(ઓ):

ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | JCpenney Printable Coupons