શુક્રવાર, 18 ફેબ્રુઆરી, 2011

હાર્ટ શેપ પનીર કબાબ


હાર્ટ શેપ પનીર કબાબ




સામગ્રી:

300 ગ્રામ પનીર,
1/4 કપ દૂધ
5 ગ્રામ આદુ
3 ટેબલસ્પૂન મેંદો
1/4 ટીસ્પૂન લાલ મરચાંનો પાવડર
2 લીલાં મરચાં
1 પેકેટ ખારા બિસ્કિટ
1 કપ લીલા ધામા
મીઠું સ્વાદ અનુસાર
તળવા માટે તેલ

રીત:

- પનીરના મસળીને તેનો ચૂરો કરી લો.
- તેમાં ધાણા, આદુ, લીલાં મરચાં વગેરે ઝીણાં સમારીને ઉમેરો.
- તે જ મિશ્રણમાં લાલ મરચાંનો પાવડર અને મેંદો મિક્સ કરો.
- આ મિશ્રણમાંથી હાર્ટ શેપના કબાબ વાળી લો. તેના માટે તમે કટરનો ઉપયોગ કરી શકો છો.
- બિસ્કિટનો ચૂરો કરો.
- મેંદો અને દૂધ મિક્સ કરી લો.
- કબાબને દૂધ અને મેંદાના મિશ્રણમાં પલાળીને ત્યાર બાદ બિસ્કિટના ભૂકામાં રગદોળી લો.
- ત્યાર બાદ તેને તેલમાં લાઈટ બ્રાઉન થાય ત્યા સુ્ધી તળો.
- સોસ અથવા ચટણી સાથે સર્વ કરો.

0 ટિપ્પણી(ઓ):

ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | JCpenney Printable Coupons