આંબળા અને આદુંના લાડુ
સામગ્રી:
125 ગ્રામ આંબળાનું છીણ
2 ટીસ્પૂન આદુંનું છીણ
60 ગ્રામ ખાંડ
1 ટીસ્પૂન ડ્રાયફ્રૂટનો ભૂક્કો
ચાંદીનો વરખ - સજાવટ માટે
રીત:
- સૌપ્રથમ એક મોટી કડાઇમાં આંબળા અને આદુંનું છીણ નાખો.
- પછી તેમાં ખાંડ નાખી પાંચ મિનિટ સુધી ચડવા દો. તેમાં ડ્રાયફ્રૂટનો ભૂકો નાખો.
- મિશ્રણ ઘટ્ટ થાય ત્યારે ગેસ બંધ કરી તેને થાળીમાં કાઢી બે મિનિટ સુધી રહેવા દો.
- હવે હથેળી ઘીવાળી કરી તેના લાડુ વાળો. લાડુની ઉપર ચાંદીનો વરખ લગાવી સર્વ કરો.
સામગ્રી:
125 ગ્રામ આંબળાનું છીણ
2 ટીસ્પૂન આદુંનું છીણ
60 ગ્રામ ખાંડ
1 ટીસ્પૂન ડ્રાયફ્રૂટનો ભૂક્કો
ચાંદીનો વરખ - સજાવટ માટે
રીત:
- સૌપ્રથમ એક મોટી કડાઇમાં આંબળા અને આદુંનું છીણ નાખો.
- પછી તેમાં ખાંડ નાખી પાંચ મિનિટ સુધી ચડવા દો. તેમાં ડ્રાયફ્રૂટનો ભૂકો નાખો.
- મિશ્રણ ઘટ્ટ થાય ત્યારે ગેસ બંધ કરી તેને થાળીમાં કાઢી બે મિનિટ સુધી રહેવા દો.
- હવે હથેળી ઘીવાળી કરી તેના લાડુ વાળો. લાડુની ઉપર ચાંદીનો વરખ લગાવી સર્વ કરો.
0 ટિપ્પણી(ઓ):
ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો