અમેરિકન કેરટ સલાડ
સામગ્રી:
2 ગાજર
1 જેલેપેનો
2 લીલા મરચા
3 ટીસ્પૂન લીંબુનો રસ
1 ટીસ્પૂન રાયના દાણા
લીલા ધાણા
મરી પાવડર, એક ચપટી
મીઠું, સ્વાદ અનુસાર
1 ટીસ્પૂન તેલ
રીત:
- ગાજરની છાલ ઉતારીને છીણી લો.
- જેલેપેનો અને લીલા મરચાનો પીસી લો.
- એર બાઉલમાં ગાજર, પીસેલા જેલેપેનો અને મરચા, મરી, મીઠું અને લીંબુનો રસ ઉમેરી બરાબર મિક્સ કરો.
- એક પેનમાં તેલ ગરમ કરો અને તેમાં રાયના દાણા ફૂટવા દો. ત્યાર બાદ તેમાં ગાજરનુ મિશ્રણ ઉમેરો.
- લીલા ધાણા ઉમેરો.
- ફ્રિઝમાં ઠંડુ થવા દો અને પછી સર્વ કરો.
2 ગાજર
1 જેલેપેનો
2 લીલા મરચા
3 ટીસ્પૂન લીંબુનો રસ
1 ટીસ્પૂન રાયના દાણા
લીલા ધાણા
મરી પાવડર, એક ચપટી
મીઠું, સ્વાદ અનુસાર
1 ટીસ્પૂન તેલ
રીત:
- ગાજરની છાલ ઉતારીને છીણી લો.
- જેલેપેનો અને લીલા મરચાનો પીસી લો.
- એર બાઉલમાં ગાજર, પીસેલા જેલેપેનો અને મરચા, મરી, મીઠું અને લીંબુનો રસ ઉમેરી બરાબર મિક્સ કરો.
- એક પેનમાં તેલ ગરમ કરો અને તેમાં રાયના દાણા ફૂટવા દો. ત્યાર બાદ તેમાં ગાજરનુ મિશ્રણ ઉમેરો.
- લીલા ધાણા ઉમેરો.
- ફ્રિઝમાં ઠંડુ થવા દો અને પછી સર્વ કરો.
0 ટિપ્પણી(ઓ):
ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો