કોટેઝ ચીઝ સ્ટિક
સામગ્રી:
પનીર, 250 ગ્રામ, લાંબા ટુકડામાં સમારેલુકોર્ન ફ્લોર, 1 કપઈંડા, 3, ફીણેલાબ્રેડનો ભૂકો, 1/2 કપતેલ અને મીઠું, જરૂર મુજબ
રીત:
- એક પેનમાં કોર્ન ફ્લોર, મીઠું અને ઈંડાને મિક્સ કરીને મિશ્રણ તૈયાર કરો.
- આ મિશ્રણમાં પનીરના ટુકડાને રગદોળો.
- તે પછી આ ટુકડાને બ્રેડના ભૂકામાં રગદોળો
- હવે આને બેકિંગ ડિશમાં મૂકો.
- એક કઢાઈમાં તેલ ગરમ કરો.
- તેમાં આ પનીરના ટુકડાને ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યા સુધી તળો.
- હવે તેને ટોમેટો સોસ સાથે સર્વ કરો.
પનીર, 250 ગ્રામ, લાંબા ટુકડામાં સમારેલુકોર્ન ફ્લોર, 1 કપઈંડા, 3, ફીણેલાબ્રેડનો ભૂકો, 1/2 કપતેલ અને મીઠું, જરૂર મુજબ
રીત:
- એક પેનમાં કોર્ન ફ્લોર, મીઠું અને ઈંડાને મિક્સ કરીને મિશ્રણ તૈયાર કરો.
- આ મિશ્રણમાં પનીરના ટુકડાને રગદોળો.
- તે પછી આ ટુકડાને બ્રેડના ભૂકામાં રગદોળો
- હવે આને બેકિંગ ડિશમાં મૂકો.
- એક કઢાઈમાં તેલ ગરમ કરો.
- તેમાં આ પનીરના ટુકડાને ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યા સુધી તળો.
- હવે તેને ટોમેટો સોસ સાથે સર્વ કરો.
0 ટિપ્પણી(ઓ):
ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો