સોમવાર, 21 ફેબ્રુઆરી, 2011

પનીર બાગ-એ-બહાર


પનીર બાગ-એ-બહાર


સામગ્રી:

1/4 કપ કાજૂની પેસ્ટ
1 ટીસ્પૂન ખાંડ
1 કપ પીળા કેપ્સિકમ, (સમારેલા)
1 કપ ટમેટા, સમારેલા
1 ટીસ્પૂન લસણ, ઝીણુ સમારેલુ
1/2 કપ તાજી મલાઈ
1 ટીસ્પૂન મરી પાવડર
1 કપ પાઈનેપલ, સમારેલુ
2 ટેબલસ્પૂન ટોમેટો સોસ
2 લીલા મરચા, ઊભા સમારેલા
2 ટેબલસ્પૂન તેલ
1 ટીસ્પૂન મીઠું
200 ગ્રામ પનીર, ટુકડા કરેલુ

રીત:

- પનીર, કેપ્સિકમ, પાઈનેપલ અને ટમેટાને 1 ઈંચના ટુકડામાં સમારીને અલગ રાખી દો.

- કાજૂની પેસ્ટ અને મલાઈને મિક્સ કરીને પેસ્ટ બનાવો.

- એક પેનમાં તેલ ગરમ કરો અને તેમાં લસણ અને લીલા મરચા ઉમેરીને તે બ્રાઉન થાય ત્યા સુધી સાંતળો.

- હવે તેમાં કાજૂની પેસ્ટ ઉમેરો.

- કેપ્સિકમ ઉમેરીને ઊંચી આંચ પર સાંતળો.

- તેમાં પાઈનેપલ અને ટમેટા મિક્સક કરો.

- પનીર, ટોમેટો સોસ, મીઠું અને મરી પાવડર ઉમેરીને બરાબર મિક્સ કરો.

- 5 મિનીટ સુધી પકવો અને પછી તેમાં ખાંડ મિક્સ કરો.

- વધુ 1 મિનીટ પકાવો અને તેને ગોળ ડિશમાં કાઢી લો.

તેના પર લીલા ધાણા ગાર્નિશ કરીને તંદૂરી રોટી સાથે સર્વ કરો.

0 ટિપ્પણી(ઓ):

ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | JCpenney Printable Coupons